Hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Văn phòng Hà Nội - 0974 910 891

Skype Me™!

Văn phòng TP.HCM - 090 457 8388

Skype Me™!

Tour khác - 0975 820 479

Ca sĩ Thu Minh - Trúc Nhân du lịch Côn Đảo dịp 8/3

 

Mới đây, ca sĩ Thu Minh đã chia sẻ trên Facebook cá nhân những bức hình ghi lại khoảnh khắc vui chơi hết mình của trên bãi biển Côn Đảo với chú thích: “Sướng. Feeling good!”.

Du lịch Côn Đảo - ca sĩ Thu Minh

Nữ ca sĩ không giấu nổi nụ cười sảng khoái trên khuôn mặt của mình.

 

Côn Đảo thực sự là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những ai muốn có cảm giác thực sự hòa đồng với thiên nhiên giữa mây trời, sóng nước. Với vẻ đẹp tựa như tranh của Côn Đảo, Business Insider đã bình chọn Côn Đảo là một trong những hòn đảo hoang sơ tuyệt đẹp mà bất cứ ai cũng nên tới thăm Côn Đảo, đi tour du lịch Côn Đảo một lần trong đời.

 

Du lịch Côn Đảo - ca sĩ Thu Minh

 

Trúc Nhân cũng chia sẻ hình ảnh hai cô trò nhí nhảnh trong chuyến du lịch Côn Đảo trên trang facebook cá nhân. Thu Minh đã thách đố cậu học trò rằng: "Mày dám đăng tấm này lên, chị bao mày ăn kem!”. Trước lời thách đố này, Trúc Nhân không chịu nổi cám dỗ trước đồ ăn ngon, và ngay lập tức công khai hình ảnh với chú thích: “Trời ơi Sư Phụ! em không chịu nổi cám dỗ.”


Du lịch Côn Đảo - ca sĩ Thu Minh - Trúc Nhân

 

Côn Đảo thuộc tỉnh nào? Côn Đảo là huyện đảo thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Huyện Côn Đảo gồm 16 đảo, diện tích khoảng 76km2. Thiên nhiên Côn Đảo tươi đẹp hứa hẹn đem đến cho du khách rất nhiều không gian thiên nhiên riêng tư tuyệt vời.

 

Du lịch Côn Đảo mùa nào đẹp? Tháng 3 đến tháng tháng 9 là thời gian biển êm, là thời gian để bạn thỏa thích tắm biển, chèo thuyền, lặn ngắm san hô, khám phá cảnh đẹp.

 

Land tour Côn Đảo - Tour du lịch Côn Đảo - Bãi Đầm Trầu

 

Ảnh: Du lịch Côn Đảo ngắm dải lụa Đầm Trầu nơi "địa ngục trần gian" - Nhà tù Côn Đảo

 

Xem thông tin về tàu Côn Đảo, cùng lịch tàu chuyến Vũng Tàu - Côn Đảo được cập nhập hàng tháng tại đây: Vé tàu đi Côn Đảo.

Tham khảo một số Tour du lịch Côn Đảo của Land tour Côn Đảo tại đây: Tour Côn Đảo để tìm hiểu lịch sử, đến với thiên nhiên hoang sơ trong lành của núi rừng hải đảo.

 

(Hoàng Thị Lương - Landtourcondao.com)


 

CÁC TIN KHÁC

Du lịch Phú Quốc ngắm san hô Du lịch Phú Quốc ngắm san hô Du lịch Phú Quốc ngắm san hô