Hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Văn phòng Hà Nội - 0974 910 891

Skype Me™!

Văn phòng TP.HCM - 090 457 8388

Skype Me™!

Tour khác - 0975 820 479

Côn Đảo - điểm đến tháng 3

 

Vẻ đẹp kỳ vỹ hoang sơ giữa biển khơi của Côn Đảo khiến nhiều người chọn Côn Đảo làm điểm đến dừng chân thư giãn trong tháng 3 này.

 

Land tour Côn Đảo - Tour du lịch Côn Đảo - Biển Côn Đảo

 

Ảnh: Du lịch Côn Đảo ngắm cảnh biển với nước xanh trong vắt

 

Đến du lịch Côn Đảo, điều đầu tiên du khách cảm nhận về hòn đảo này là vẻ đẹp hoang sơ và kỳ vỹ với không khí trong lành, nắng vàng và bạt ngàn màu xanh. Côn Đảo đã được tạp chí Travel&Leisure danh tiếng bình chọn là một trong những hòn đảo quyến rũ nhất Thế giới.

 

Land tour Côn Đảo - Tour du lịch Côn Đảo

 

Ảnh: Du lịch Côn Đảo


Từ tháng 3 đến tháng 9 là thời gian đẹp để du lịch Côn Đảo, đi tour Côn Đảo. Biển mùa này sẽ lặng sóng, êm ả. Ghé thăm Côn Đảo thời gian này, bạn sẽ được thỏa thích tắm biển, chèo thuyền, khám phá cảnh đẹp cùng thiên nhiên đầy kỳ thú. Những cơn mưa bóng mây chỉ khoảng 30 phút mỗi ngày làm cho không khí Côn Đảo càng thêm trong lành, mát mẻ và khoáng đãng trong ánh nắng dịu nhẹ. Thật tuyệt vời hơn nữa nếu bạn may mắn bắt gặp cầu vồng sau những cơn mưa bóng mây ở Côn Đảo.

 

Land tour Côn Đảo - Tour du lịch Côn Đảo - Biển Côn Đảo

 

Ảnh: Du lịch Côn Đảo ngắm cảnh đẹp hoang sơ thanh bình


Đến Côn Đảo, đi tour du lịch Côn Đảo, bạn sẽ được sống trong thiên nhiên hoang sơ với biển xanh, cát vàng, núi đồi tươi mát. Nhiều bãi biển đẹp ở Côn Đảo có thể kể tới như Bãi An Hải, bãi Đầm Trầu, bãi Lò Vôi, bãi Nhát, bãi Đất Dốc, cùng với đó là vẻ đẹp trên các hòn đảo như hòn Tài, hòn Bảy Cạnh... với thiên nhiên kỳ thú của nhiều loài động thực vật quý hiếm cùng vô vàn loài hoa phong lan tuyệt đẹp.

 

Tour Côn Đảo - Tour du lịch Côn Đảo  - Vườn Quốc gia Côn Đảo - chim phướn

 

Ảnh: Du lịch Côn Đảo - Vườn Quốc gia Côn Đảo - Sóc Mun

 

Không những vậy, hòn đảo này còn là điểm đến tuyệt vời cho những ai yêu thích du lịch tâm linh và du lịch khám phá lịch sử. Điểm đến tâm linh ở Côn Đảo là chùa Núi Một và miếu bà Phi Yến, nghĩa trang Hàng Dương, và mộ chị Võ Thị Sáu linh thiêng. Về du lịch lịch sử bạn có thể ghé thăm Nhà tù Côn Đảo, cùng các di tích Cầu tàu 914, Nhà Công Quán, Dinh Chúa Đảo, Sở Rẫy....

 

Land tour Côn Đảo - Tour du lịch Côn Đảo - Chùa Núi Một

 

Ảnh: Du lịch Côn Đảo - Chùa Núi Một

 

(Theo: Hoàng Thị Lương - Landtourcondao.com)

CÁC TIN KHÁC

Du lịch Phú Quốc ngắm san hô Du lịch Phú Quốc ngắm san hô Du lịch Phú Quốc ngắm san hô