Hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Văn phòng Hà Nội - 0974 910 891

Skype Me™!

Văn phòng TP.HCM - 090 457 8388

Skype Me™!

Tour khác - 0975 820 479

Côn Đảo vẻ đẹp tiềm ẩn

 

Có một Côn Đảo trời yên biển lặng, mang lại cảm giác yên bình khi con sóng dịu êm vỗ mạn tàu. Côn Đảo thực sự là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những ai muốn có cảm giác thực sự hòa đồng với thiên nhiên giữa mây trời, sóng nước và những truyền thuyết của đại dương, của nàng tiên cá Dugon xinh đẹp.


 Land tour Côn Đảo - Tour du lịch Côn Đảo

 

Ảnh: Du lịch Côn Đảo ngắm bãi biển Đầm Trầu


Côn Đảo thuộc tỉnh nào? Côn Đảo là huyện đảo thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Huyện Côn Đảo gồm 16 đảo, diện tích khoảng 76km2. Thiên nhiên Côn Đảo tươi đẹp hứa hẹn đem đến cho du khách rất nhiều không gian thiên nhiên riêng tư tuyệt vời.


Land tour Côn Đảo - Tour du lịch Côn Đảo - Biển Côn Đảo

 

Ảnh: Du lịch Côn Đảo ngắm cảnh đẹp thơ mộng


Với vẻ đẹp tựa như tranh của Côn Đảo, Business Insider đã bình chọn Côn Đảo là một trong những hòn đảo hoang sơ tuyệt đẹp mà bất cứ ai cũng nên tới du lịch Côn Đảo một lần trong đời.

 

Land tour Côn Đảo - Tour du lịch Côn Đảo

 

Ảnh: Du lịch Côn Đảo


Tạp chí du lịch uy tín hàng đầu của Mỹ Travel And Leisure công bố Côn Đảo là hòn đảo chứa đựng nhiều điều bí ẩn nhất Thế Giới. Đến du lịch Côn Đảo, đi tour Côn Đảo, du khách có dịp khám phá rừng ngập mặn, thỏa thích bơi lội, tắm biển, lặn ngắm san hô và tìm hiểu lịch sử.

 

Land tour Côn Đảo - Tour du lịch Côn Đảo - Bình minh Côn Đảo

 

Ảnh: Bình minh Côn Đảo

 

Du lịch Côn Đảo mùa nào đẹp? Tháng 3 đến tháng tháng 9 là thời gian biển êm, là thời gian để bạn thỏa thích tắm biển, chèo thuyền, lặn ngắm san hô, khám phá cảnh đẹp. Từ tháng 5 đến tháng 9, bạn còn có thể xem rùa Vích đẻ trứng và ngắm những chú vích con nhỏ xinh rời khỏi cát ẩm tìm về với đại dương.


Land tour Côn Đảo - Tour du lịch Côn Đảo - Biển Côn Đảo

 

Các du khách khi đến du lịch Côn Đảo, đi  tour du lịch Côn Đảo dù là vào thời gian nào cũng đều có một cảm nhận chung là nơi đây có một vẻ đẹp tự nhiên, quyến rũ, nguyên sơ đầy bí ẩn và trong lành nhất.

 

(Theo: Hoàng Thị Lương - Landtourcondao.com)

CÁC TIN KHÁC

Du lịch Phú Quốc ngắm san hô Du lịch Phú Quốc ngắm san hô Du lịch Phú Quốc ngắm san hô