Hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Văn phòng Hà Nội - 0974 910 891

Skype Me™!

Văn phòng TP.HCM - 090 457 8388

Skype Me™!

Tour khác - 0975 820 479

Khám phá rừng nguyên sinh Côn Đảo

 

Vườn Quốc gia Côn Đảo có 6.043ha rừng. Rừng ở Côn Đảo chủ yếu là rừng nguyên sinh, thuộc hệ sinh thái nhiệt đới hải đảo với 882 loài thực vật, gần 150 loài động vật. Rừng Côn Đảo còn là nơi sinh sống của nhiều loài quý hiếm chỉ có ở Côn Đảo như thạch sùng có cánh Côn Đảo, sóc đen Côn Đảo, một số loài chim chỉ có ở Côn Đảo như: chim điên mặt xanh, chim nhiệt đới, ghầm ghì trắng, chim bồ câu Nicba...

 

 

Tour Côn Đảo - Tour du lịch Côn Đảo  - Vườn Quốc gia Côn Đảo - chim phướn

 

Ảnh: Du lịch Côn Đảo - Vườn Quốc gia Côn Đảo - Chim PhướnĐến với Côn Đảo, ngoài những di tích lịch sử nổi tiếng như Nhà tù Côn Đảo, du khách sẽ có những ngày nghỉ tuyệt vời trong khung cảnh thiên nhiên thanh bình, hoang sơ của rừng biển nơi hải đảo, và tận mắt nhìn ngắm những động thực vật duy nhất trên thế giới còn tồn tại ở vườn quốc gia Côn Đảo.

 

Tour côn đảo - Tour du lịch Côn Đảo - Sở Rẫy

 

Ảnh: Du lịch Côn Đảo ngắm Sóc Mun ở Sở Rẫy - Côn Đảo

 

Land tour Côn Đảo - Tour du lịch Côn Đảo - Biển Côn Đảo

 

Ảnh: Rừng biển Côn Đảo

 

Bao phủ khắp Côn Đảo là màu xanh tươi mát của những khu rừng nguyên sinh xanh mang đầy nét hoang sơ. Biển ôm lấy rừng tạo nên một khung cảnh thiên nhiên trữ tình êm ái. Những rẽ cây ngoằn ngoèo cổ quái, và những viên đá cuội có hình dáng kỳ thú, tiếng chim hót líu lo xa gần, tiếng sóc chuyền cành... ngỡ như lạc vào một khu rừng trong truyện cổ. Rừng ở đây mang trong mình đa đạng sinh học phong phú với 882 loài thực vật, gần 150 loài động vật, trong đó có nhiều loài hoa lan, và động vật quý hiếm như sóc mun, bồ câu nicoba, chim gầm ghì...

 

tour côn đảo - tour du lịch Côn Đảo - rừng Ông Đụng

 

Ảnh: Du lịch Côn Đảo thăm rừng Ông Đụng cách trung tâm thị trấn Côn Đảo khoảng 5km

 

Rừng nguyên sinh Côn Đảo là bức tranh thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ và kỳ thú của Việt Nam. Tại đây người ta cũng đã phát hiện được nhiều di tích văn hóa cổ như các mộ táng cổ, các công cụ bằng đá, xương, kim loại...  Du lịch Côn Đảo, thăm những khu rừng nguyên sinh Côn Đảo hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và ấn tượng dành cho bạn.

 

Du lịch Côn Đảo - Phát hiện mộ táng cổ Côn Đảo

 

Xem thông tin về tàu Côn Đảo 09 và tàu Côn Đảo 10 hiện đại, cùng lịch tàu chuyến Vũng Tàu - Côn Đảo được cập nhập hàng tháng tại đây: Vé tàu đi Côn Đảo.

Tham khảo một số Tour du lịch Côn Đảo của Land tour Côn Đảo tại đây: Tour Côn Đảo để tìm hiểu lịch sử và đến với thiên nhiên hoang sơ trong lành của núi rừng hải đảo.

(Theo: Hoàng Thị Lương - Landtourcondao.com)

CÁC TIN KHÁC

Du lịch Phú Quốc ngắm san hô Du lịch Phú Quốc ngắm san hô Du lịch Phú Quốc ngắm san hô