Hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Văn phòng Hà Nội - 0974 910 891

Skype Me™!

Văn phòng TP.HCM - 090 457 8388

Skype Me™!

Tour khác - 0975 820 479

Lời mời gọi của biển Côn Đảo

 

Côn Đảo không chỉ thu hút du khách bởi lịch sử bi hùng, Côn Đảo còn khiến người ta đi chẳng muốn về bởi vẻ đẹp đắm say mà tạo hóa ban tặng. Những bãi biển nên thơ, những bãi cát trắng xóa dài, làn nước trong mát lành... Có lẽ không ai có thể chối từ lời mời gọi nồng nhiệt của nắng vàng, cát trắng, biển xanh này.

 

"Biển vẫn thế, với thời gian không đổi
Vẫn rì rào, sâu thắm một màu xanh
Vẫn cho ta cảm giác rất yên lành
Và Hải Âu vẫn tung mình trong nắng

Tour Côn Đảo - Tour du lịch Côn Đảo - Ảnh cưới Côn Đảo

 

Ảnh: Ảnh cưới chụp ở biển Côn Đảo

 

Côn Đảo thuộc tỉnh nào? Nằm ở giữa biển khơi phía đông nam của Tổ Quốc,  Côn Đảo là tên một quần đảo ngoài khơi thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Côn Đảo cách Vũng Tàu 179km, cách TP HCM 230 km.

 

Tour Côn Đảo - Tour du lịch Côn Đảo - Siêu mẫu Thái Hà

 

Ảnh: Siêu mẫu Thái Hà tung tăng trên bờ biển Côn Đảo

 

Côn Đảo với những bãi biển trong vắt, cát trắng mịn màng, và không gian trong lành làm tan biến mọi lo lắng, buồn phiền, con người cảm nhận cuộc sống an bình nhất. Đặc biệt khoảnh khắc ngắm nhìn bình minh và hoàng hôn tuyệt đẹp trên biển Côn Đảo. Thả hồn cùng ánh kỳ diệu đang nhô lên từ mặt biển ở Mũi Cá Mập, hay lặn dần sau Đỉnh Tình Yêu chắc chắn sẽ là những ấn tượng khó phai trong bạn.

 

 Land tour Côn Đảo - Tour du lịch Côn Đảo - Bình minh Côn Đảo

 

Ảnh: Du lịch Côn Đảo ngắm hoàng hôn trên biển

 

Du lịch Côn Đảo mùa nào đẹp? Từ tháng 3 – tháng 9 hằng năm là khoảng thời gian để lặn biển ngắm san hô tuyệt vời nhất ở Côn Đảo. Đó là khi sóng biển dịu êm rì rào dưới nắng vàng rực rỡ rọi chiếu xuống đáy biển khiến thế giới kỳ thú, huyền bí kia trở nên lộng lẫy hơn hơn bao giờ hết.

 

Trong thế giới thủy cung rộng lớn nơi biển trời Côn Đảo là những rặng san hô nhiều tầng sặc sỡ, những loài cả đủ màu sắc đang bơi lội tung tăng. Cá lẩn trốn, đùa nghịch, đuổi nhau vờn quanh những bụi san hô, cỏ biển lả lướt nơi đáy đại dương.

 

 Land tour Côn Đảo - Tour du lịch Côn Đảo - Lặn ngắm san hô Côn Đảo

 

Ảnh: Lặn ngắm san hô

 

Hoạt động câu cá và câu mực ở Côn Đảo cũng thu hút khá nhiều du khách du lịch Côn Đảo, đi tour Côn Đảo. Còn gì thú vị hơn cảm giác được theo chân những người ngư dân Côn Đảo lênh đênh ra biển ngắm non nước mây trời, buông cần thả câu và tận hưởng hương vị chiến thắng của "ngư ông và biển cả".

 

Land tour Côn Đảo - Tour du lịch Côn Đảo - Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh câu cá ở Côn Đảo

 

Ảnh: Du lịch Côn Đảo - Câu cá Côn Đảo: Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và chiến lợi phẩm

 

Món quà thú vị của biển khơi Côn Đảo còn là những hoạt động lên bờ đẻ trứng đầy thú vị của loài rùa Vích quý hiếm. Từ tháng 4 – tháng 10, đến  du lịch Côn Đảo bạn sẽ có dịp tận mắt chứng kiến những cá thể rùa mẹ Vích to lớn kéo nhau lên bờ đẻ trứng ở Hòn Bảy Cạnh, xem trứng rùa nở và tự tay thả những chú vích con nhỏ xinh về với đại dương.

 

Tour Côn Đảo - Tour du lịch Côn Đảo - rùa Vích

 

Ảnh: Du lịch Côn Đảo - Những chú rùa con tìm về với đại dương


Xem thông tin về tàu Côn Đảo, cùng lịch tàu chuyến Vũng Tàu - Côn Đảo được cập nhập hàng tháng tại đây: Vé tàu đi Côn Đảo.

Tham khảo một số tour Côn Đảo của Land tour Côn Đảo tại đây: Tour  du lịch Côn Đảo để đến với thiên nhiên hoang sơ trong lành, tìm hiểu lịch sử và thỏa thích tắm biển, lặn ngắm san hô, câu cá, khám phá cảnh đẹp nhé!

 

(Hoàng Thị Lương - Landtourcondao.com)

CÁC TIN KHÁC

Du lịch Phú Quốc ngắm san hô Du lịch Phú Quốc ngắm san hô Du lịch Phú Quốc ngắm san hô