Hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Văn phòng Hà Nội - 0974 910 891

Skype Me™!

Văn phòng TP.HCM - 090 457 8388

Skype Me™!

Tour khác - 0975 820 479

Câu được cá thu nặng 175 kg ở Côn Đảo

 

Rạng sáng 9/12, một số ngư dân Côn Đảo đã câu về một con cá “khủng”. Hàng trăm người dân Côn Đảo đã tập trung xem con cá được chở về thị trấn bằng chiếc xe thồ.

 

Du lịch Côn Đảo - Câu cá Côn Đảo - Cá thu khổng lồ 175.5kg

 

Ảnh: Cận cảnh con cá thu khổng lồ được chở về bằng xe thồ

 

Chị Tô Thị Sang Tuyền - quản lý một nhà hàng tại thị trấn Côn Đảo đã nhanh tay mua luôn con cá này. Chị cho biết đây là cá thu cờ. Từ năm 1990 đến nay, người dân Côn Đảo mới câu được con cá to như vậy.

 

Để cân được con cá ngư dân đã phải xẻ thịt con cá làm 6 phần, cân từng phần và cộng dồn, tổng cộng con cá nặng 175,5kg .

 

Ngay sau khi được đưa về thị trấn, ông Vũ Văn Cường, chủ nhà hàng đã cấp đông con cá thu khổng lồ này và nhanh chóng đưa về TP HCM bằng máy bay.

 

Du lịch Côn Đảo - Câu cá Côn Đảo - Cá thu khổng lồ 175.5kg

 

Ảnh: Ngư dân Côn Đảo xẻ thịt cá thu khổng lồ để cân

 

Bờ biển ở Côn Đảo uốn lượn quanh các ngọn núi, bao quanh, ôm trọn lấy một quần thể 16 hòn đảo lớn nhỏ, đẹp mê hồn. Đến du lịch Côn Đảo bạn còn được tận hưởng những chuyến câu phiêu lãng. Ở Côn Đảo cá tôm rất nhiều, cứ thả mồi xuống là cá cắn câu gục cả đầu cần, và thành quả của chuyến câu đến cả... tấn cá!. Có tiếng rít xé gió của dây câu, có tiếng ro ro của mobin tuôn dây, có những cuộc chiến diễn ra hàng giờ với những loài cá khủng và nụ cười chiến thắng trên môi...

 

Rất nhiều kỷ lục câu cá bằng cần của các cần thủ Việt Nam được thực hiện ở Côn Đảo. Câu cá ở Côn Đảo không chỉ là đam mê mà còn là niềm vui. Trong từng điều kiện thời gian, tài chính cụ thể, ai trong chúng ta cũng đều có thể tìm cho mình cơ hội thưởng thức một chuyến câu trên biển tại Côn Đảo.

 

Xem thêm  thông tin lịch tàu, vé tàu đi Côn Đảo tại đây:  Vé tàu đi Côn Đảo. Hoặc tham khảo một số  tour Côn Đảo để khám phá vẻ đẹp hoang sơ, tìm hiểu lịch sử và tận hưởng những chuyến câu cá trên biển đầy thú vị.

CÁC TIN KHÁC

Du lịch Phú Quốc ngắm san hô Du lịch Phú Quốc ngắm san hô Du lịch Phú Quốc ngắm san hô