Hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Văn phòng Hà Nội - 0974 910 891

Skype Me™!

Văn phòng TP.HCM - 090 457 8388

Skype Me™!

Tour khác - 0975 820 479

Tiềm năng du lịch Côn Đảo

 

Với  thế mạnh về tài nguyên rừng biển với hàng chục bãi biển đẹp cùng các thắng cảnh và di tích nổi tiếng như: Nhà tù Côn Đảo, cầu tàu 914,  cầu Ma Thiên Lãnh, Nghĩa trang Hàng Dương, chùa Núi Một, miếu bà Phi Yến… Mỗi năm, Côn Đảo đã thu hút hàng chục nghìn lượt du khách tới tham quan, nghỉ dưỡng.

 

Land tour Côn Đảo - Tour du lịch Côn Đảo - Biển Côn Đảo

 

Trang News của Australia đã bình chọn Bãi Nhát - Côn Đảo là một trong 6 bãi biển đẹp, hoang sơ nhất ở châu Á

 

Côn Đảo đã được nhiều tạp chí du lịch nổi tiếng thế giới Lonely Planet, Travel And Leisure, Traveltimes bình chọn là một trong những hòn đảo quyến rũ, bí ẩn và kỳ lạ nhất hành tinh. Côn Đảo được đánh giá là thiên đường nghỉ dưỡng và khám phá thiên nhiên. Cùng với nhiều lợi thế về di tích lịch sử, Côn Đảo còn là di sản trên đảo biển. Với những tiềm năng trên, Côn Đảo có đầy đủ lợi thế để phát triển bền vững du lịch văn hóa - lịch sử và du lịch sinh thái biển đảo.

 

Nhà tù Côn Đảo

 

Ảnh: Ông bà Smith - Brad Pitt và Angelina Jolie du lịch Côn Đảo và ghé thăm Nhà tù Côn Đảo

 

Nhiều du khách chọn tour Côn Đảo vì mong muốn khám phá phong cảnh thiên nhiên nơi đảo ngọc giữa biển, đồng thời thăm vùng đất nổi danh cả nước. Chuyến du lịch Côn Đảo sẽ giúp bạn hiểu thêm về hệ thống Nhà tù Côn Đảo, về những người anh hùng cách mạng yêu nước và những bài học lịch sử thực tế mà sách báo không thể nói hết được.

 

Land tour Côn Đảo - Tour du lịch Côn Đảo - Biển Côn Đảo

 

Ảnh: Du lịch Côn Đảo khám phá cảnh đẹp

 

Hiện Côn Đảo cũng đã có khu nghỉ dưỡng sinh thái 5 sao thân thân thiện, đạt nhiều giải thưởng Quốc tế. Không gian sang trọng, thân thiện và tinh tế của khách sạn Côn Đảo Six Senses được bao quanh bởi thiên nhiên hoang sơ miền biển đảo thần tiên được cả Thế giới mê mẩn.

 

Tour Côn Đảo - Tour du lịch Côn Đảo - Khách sạn Côn Đảo - Six Senses Côn Đảo

 

Ảnh: Du lịch Côn Đảo - Khách sạn Côn Đảo: Phòng ngủ có view hướng ra biển cực đẹp của Six Senses Côn Đảo

 

Từ đầu năm 2015 đến nay, du lịch Côn Đảo tăng trưởng khá ấn tượng. Côn Đảo đã đón và phục vụ hơn 100 ngàn lượt khách, trong đó hơn 20 ngàn khách quốc tế. Tổng doanh thu du lịch của huyện Côn Đảo đạt hơn 460 tỷ đồng, tăng hơn 60% so với cùng kỳ năm trước.

 

 

Tour Côn Đảo - Tour du lịch Côn Đảo - Siêu mẫu Thái Hà

 

Ảnh: Siêu mẫu Thái Hà đạp xe du lịch Côn Đảo

 

Tham khảo một số tour Côn Đảo của Land tour Côn Đảo tại đây: Tour du lịch Côn Đảo để tận hưởng những ngày bình yên trong không gian yên tĩnh trong lành của thiên nhiên hoang sơ, và tham quan, tìm hiểu lịch sử qua các di tích.

 

(Hoàng Thị Lương - Land tour Côn Đảo)

CÁC TIN KHÁC

Du lịch Phú Quốc ngắm san hô Du lịch Phú Quốc ngắm san hô Du lịch Phú Quốc ngắm san hô