Hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Văn phòng Hà Nội - 0974 910 891

Skype Me™!

Văn phòng TP.HCM - 090 457 8388

Skype Me™!

Tour khác - 0975 820 479

Mua sắm ở Côn Đảo

 

Đến du lịch Côn Đảo, không nơi nào thích hợp mua sắm hơn chợ Côn Đảo - nơi bắt đầu ngày mới sớm nhất trên đảo. Chợ họp mỗi ngày hai phiên, buổi sáng từ khoảng 4h tới 11h và từ khoảng 15h đến sập tối. Bạn có thể mua mọi thứ, từ những đồ dùng trong nhà, thực phẩm đồ ăn, cho đến quần áo, vải vóc, đồ lưu niệm.

 

Land tour Côn Đảo - Tour du lịch Côn Đảo - Chợ Côn Đảo - Hải sản tươi sống

 

Ảnh: Du lịch Côn Đảo - Đa dạng các mặt hàng được bày bán ở Chợ Côn Đảo

 

Đặc sản ở Côn Đảo là món mứt hạt bàng với hai vị mặn và ngọt. Du khách thường mua một số gói mứt hạt bàng tại chợ Côn Đảo về làm món làm quà hoàn hảo cho chuyến du lịch Côn Đảo, đi tour Côn Đảo. Giá mứt hạt bàng khoảng 150.000 – 350.000 đồng một kg.

 

Tại chợ Côn Đảo bạn cũng có thể mua các loại hải sản tươi sống và các loại hải sản khô. Khách du lịch Côn Đảo yêu thích các loại hải sản tươi ngon  như tôm cá, cua, ngao, mực… vừa mới được đánh bắt với giá cả phải chăng. Ốc ngọt ở chợ Côn Đảo khoảng 25.000 đồng/kg. Mực một nắng được nhiều người ưa thích có giá khoảng 280.000 đồng/kg. Ngoài ra còn có cá thu một nắng cũng rất ngon, giá khoảng 180.000 đồng/kg.

 

Khoảng 6h sáng hoặc 14h chiều là thời điểm tàu ngư dân đánh cá về. Bạn có thể ra cầu tàu du lịch (đối diện khách sạn Phi Yến) hoặc khu bãi biển trước Côn Đảo Camping mua hải sản còn tươi với giá rẻ và nhờ khách sạn chế biến. Các tàu câu mực ban đêm họ về đậu ở đây, sau đó chèo thúng đem mực lên bờ mà bán. Một số khách sạn Côn Đảo cũng cho phép bạn nấu ăn tại khách sạn, như khách sạn Hải An.

 

Land tour Côn Đảo - Tour du lịch Côn Đảo - Chợ Côn Đảo - Hải sản tươi sống

 

Ảnh: Hải sản tươi sống ở Côn Đảo

 

Nhiều loại hàng hóa trên Côn Đảo như hoa, quả... do phụ thuộc vào các chuyến tàu cung cấp từ đất liền, nên nhiều mặt hàng có giá cao hơn trên đất liền.

 

(Theo: Hoàng Thị Lương - Land tour Côn Đảo)

CÁC TIN KHÁC

Du lịch Phú Quốc ngắm san hô Du lịch Phú Quốc ngắm san hô Du lịch Phú Quốc ngắm san hô