Hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!

Văn phòng Hà Nội - 0974 910 891

Skype Me™!

Văn phòng TP.HCM - 090 457 8388

Skype Me™!

Tour khác - 0975 820 479

Du lịch khám phá Côn Đảo

 

Cùng Land tour Côn Đảo khám phá du lịch Côn Đảo qua các điểm đến dưới đây nhé!

 

Rừng Ông Đụng: rừng Ông Đụng thuộc Vườn quốc gia Côn Đảo cách trung tâm thị trấn Côn Đảo khoảng 4 km. Đi ngang qua cây cầu Ma Thiên Lãnh nổi tiếng du khách du lịch Côn Đảo, đi tour Côn Đảo bắt đầu đi vào trong rừng nguyên sinh. Lúc này bao bọc lấy bạn là một cảm giác mát mẻ của cây rừng cùng núi đá, văng vẳng xa gần là tiếng chim hót líu lo, tiếng lũ sóc chuyền cành. Tản bộ một khoảng ngắn xuyên qua rừng nhiệt đới, bạn sẽ đến bãi biển Ông Đụng êm đềm ở bờ bên kia của đảo với những mỏm đá, tán cây xanh hiện ra trước mặt.

 

tour côn đảo - tour du lịch Côn Đảo - rừng Ông Đụng

 

Ảnh: Du lịch Côn Đảo - Rừng Ông Đụng

 

Mũi Cá Mập: là một nơi lý tưởng để ngắm bình minh trên Côn Đảo . Mũi Cá Mập sở hữu một bờ biển trải dài với bờ cát mịn, một bên là biển rộng hoang sơ, một bên là vách núi đá cao dựng đứng. Nơi đây đây thích hợp với các hoạt động cắm trại ngoài trời, ngủ qua đêm.

 

Land tour Côn Đảo - Tour du lịch Côn Đảo - Bình minh Côn Đảo

 

Ảnh: Du lịch Côn Đảo - Bình minh Côn Đảo trên Mũi Cá Mập

 

Bãi Đầm Trầu: Bãi nằm cách trung tâm thị trấn Côn Đảo 14 km về phía bắc, gần sân bay Cỏ Ống. Bãi Đầm Trầu được xem là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Côn Đảo . Bờ cát vàng óng mịn trải dài, vạt rừng nguyên sinh ôm trọn bờ biển trong xanh và bên dưới là những rạn san hô đủ màu. Phía bên trái Bãi Đầm là một triền đá vươn ra tận biển nổi lên hai tảng đá lớn chụm đầu vào nhau. Đầm Trầu là nơi mọi người có thể tổ chức dã ngoại, chơi các trò chơi trên bãi biển.

 

Land tour Côn Đảo - Tour du lịch Côn Đảo - Bãi Đầm Trầu

Ảnh: Du lịch Côn Đảo ngắm dải lụa Đầm Trầu


Bãi Nhát: Trang News của Australia đã bình chọn Bãi Nhát - Côn Đảo là một trong 6 bãi biển đẹp, hoang sơ ở châu Á mà mọi người nên ghé thăm trước khi chúng trở nên náo nhiệt, sôi động... Bãi Nhát nằm cách trung tâm huyện Côn Đảo khoảng 6 km về hướng Bến Đầm, khung cảnh thiên nhiên nơi đây ít chịu sự tác động của con người. Bãi Nhát chỉ xuất hiện vài giờ một ngày vào buổi chiều, thời gian khác chìm trong nước. Đây là một trong những bãi biển hoang sơ với mặt cát lấm tấm sỏi đá và những con sóng nhỏ êm đềm.

 

Land tour Côn Đảo - Tour du lịch Côn Đảo - Bãi Nhát

 

Ảnh: Du lịch Côn Đảo thăm Bãi Nhát khi chiều về

 

Đỉnh Tình Yêu: Đây là tên một đỉnh núi cách bãi Nhát không xa. Nhìn từ dưới lên, ngọn núi có hình ảnh một đôi trai gái đang ôm nhau như cặp tình nhân, có lẽ vì vậy mà người ta gọi là Đỉnh Tình Yêu. Đây chính là nơi mà các cặp tình nhân đang yêu nhau cầu nguyện cho tình yêu thêm bền chặt và có những phút giây hạnh phúc trong tình yêu. Du khách du lịch Côn Đảo, đi tour Côn Đảo có thể ngắm cảnh hoàng hôn lặn dần trên Đỉnh Tình Yêu nhìn từ Bãi Nhát. Hoặc đi tàu, đi canô để tới Hòn Bà và chinh phục đỉnh núi cao 352 mét này.

 

Tour Côn Đảo - Tour lịch Côn Đảo - Đỉnh Tình Yêu

 

Ảnh: Du lịch Côn Đảo - Đỉnh Tình Yêu mang dáng hình như đôi nam nữ đang ôm nhau

 

Hòn Bảy Cạnh: là lớn thứ nhì sau đảo chính Côn Sơn. Hòn Bảy Cạnh có rừng ngập mặt cùng những bờ biển đẹp. Du khách du lịch Côn Đảo, đi tour du lịch Côn Đảo đến với Hòn Bảy Cạnh có thể xem rùa biển đẻ trứng vào mùa sinh sản từ tháng 5 đến tháng 10, khám phá cua xe tăng - loài cua cạn lớn nhất Việt Nam, hay vượt rừng để đến với ngọn hải đăng Côn Đảo. Ngoài ra, du khách có thể lặn ngắm san hô với khoảng 500.000 đồng một người.

 

Tour Côn Đảo - Tour du lịch Côn Đảo - Hòn Bảy Cạnh

 

Ảnh: Du lịch Côn Đảo thăm rừng ngập mặn ở Hòn Bảy Cạnh

 

Hòn Tài: là một hòn đảo có diện tích 34 ha, thuộc quần đảo Côn Đảo, và nằm về phía Đông Nam đảo Côn Sơn, cách Cầu tàu du lịch Côn Đảo 5,3 km và cách Mũi Cá Mập khoảng 1km. Hòn Tài có cảnh quan thiên nhiên đẹp và kỳ thú. Hòn Tài hấp dẫn khi du khách đến nghỉ dưỡng, tham quan, ngắm cảnh, lặn ngắm san hô, xem rùa đẻ trứng, xem khỉ mặt đỏ, khám phá thiên nhiên biển đảo.

 

Tour Côn Đảo - Tour du lịch Côn Đảo

 

Ảnh: Du lịch Côn Đảo xem và cho khỉ mặt đỏ ăn

 

Hòn Cau: xuất phát từ Cầu tàu ở Côn Sơn, với đoạn đường khoảng 08 km về hướng Đông Bắc, mất khoảng 01 giờ bằng tàu thuyền, hoặc khoảng 30 phút bằng ca nô để đến Hòn Cau. Tới du lịch Côn Đảo, đi  tour Côn Đảo, đến với hòn Cau du khách có thể tìm hiểu nhiều hệ sinh thái kỳ thú và tận hưởng cảnh đẹp hoang sơ, môi trường trong lành, bơi lội, lặn ngắm san hô, xem rùa Vích đẻ trứng, thả rùa con về biển, và thăm di tích lịch sử giam giữ cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng vào năm 1930 – 1931

 

Land tour Côn Đảo - Tour du lịch Côn Đảo - Hòn Cau

 

Ảnh: Du lịch Côn Đảo thăm Hòn Cau

 

(Hoàng Thị Lương - Land tour Côn Đảo)

CÁC TIN KHÁC

Du lịch Phú Quốc ngắm san hô Du lịch Phú Quốc ngắm san hô Du lịch Phú Quốc ngắm san hô