Categories: Tin tức
      Date: 29 / 02 / 2016 - 05:35:33
     Title: Hưởng nhiều ưu đãi khi đầu tư, du lịch Côn Đảo

Bộ Tài chính vừa mới ban hành Thông tư số 26/2016/TT-BTC. Thông tư này hướng dẫn thực hiện một số chính sách và cơ chế ưu đãi đối với địa bàn Côn Đảo. Thông tư này cũng quy định cụ thể về việc thành lập, xây dựng cửa hàng miễn thuế tại Côn Đảo, thủ tục thực hiện việc bán hàng miễn thuế nhập khẩu cho khách du lịch Côn Đảo. Theo đó, khách du lịch là người nước ngoài, người Việt Nam mang hộ chiếu nước ngoài được mua hàng miễn thuế nhập khẩu mỗi lần đến du lịch với giá trị không quá 500.000 vnđ/người/ngày. 

Bộ Tài chính vừa mới ban hành Thông tư số 26/2016/TT-BTC, và có hiệu lực thi hành kể từ ngày 3-4-2016. Thông tư này hướng dẫn thực hiện một số chính sách và cơ chế ưu đãi đối với địa bàn Côn Đảo.

 

Theo các nội dung được quy định tại Thông tư này, các dự án của các cá nhân, tổ chức trong nước và nước ngoài đầu tư vào  Côn Đảo (thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) được hưởng ưu đãi về thuế nhập khẩu áp dụng đối với địa bàn có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn theo quy định của Luật Thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu và các văn bản hướng dẫn thi hành. Đặc biệt, các dự án đầu tư tại Côn Đảo cũng được miễn, giảm tiền thuê đất, sử dụng đất; tiền thuê mặt nước ở mức ưu đãi áp dụng đối với địa bàn có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn.

 

Thông tư này cũng quy định cụ thể về việc thành lập, xây dựng cửa hàng miễn thuế tại Côn Đảo, thủ tục thực hiện việc bán hàng miễn thuế nhập khẩu cho khách du lịch Côn Đảo. Theo đó, khách du lịch là người nước ngoài, người Việt Nam mang hộ chiếu nước ngoài được mua hàng miễn thuế nhập khẩu mỗi lần đến du lịch Côn Đảo với giá trị không quá 500.000 vnđ/người/ngày.

 

Tour Côn Đảo - Tour du lịch Côn Đảo - Khách sạn Côn Đảo - Six Senses

 

Ảnh: Du lịch Côn Đảo

 

Tham khảo một số  Tour du lịch Côn Đảo của Land tour Côn Đảo tại đây: Tour Côn Đảo để tham quan, nghỉ dưỡngtrong không gian thiên nhiên hoang sơ trong lành miền biển đao, thỏa thích tắm biển, ngắm san hô, câu cá, xem rùa vích và tham quan, tìm hiểu lịch sử qua các di tích lịch sử và hưởng nhiều ưu đãi khi du lịch Côn Đảo.


(Landtourcondao.com)

Keywords: côn đảo, tour côn đảo, du lịch côn đảo, tour du lịch côn đảo
Description: Mix Tourist - Land tour Côn Đảo cung cấp dịch vụ du lịch Côn Đảo