Categories: Tin tức
      Date: 27 / 02 / 2016 - 20:01:13
     Title: Top khách sạn Côn Đảo có view đẹp ngây ngất
Côn Đảo đã là địa điểm du lịch hấp dẫn, mang trong mình vẻ đẹp hoang sơ thanh bình với những bãi biển trong vắt, cát trắng mịn, và thiên nhiên kỳ thú làm con người cảm nhận cuộc sống an bình nhất. Côn Đảo ngày nay cũng đã có rất nhiều các khách sạn tốt với dịch vụ chu đáo, trong đó có những khách sạn Côn Đảo với tầm nhìn đẹp mê hồn. Cùng Land tour Côn Đảo khám phá những góc view ngây ngất du khách từ các điểm nghỉ dưỡng này nhé!

 

Côn Đảo đã là địa điểm du lịch hấp dẫn, mang trong mình vẻ đẹp hoang sơ thanh bình với những bãi biển trong vắt, cát trắng mịn, và thiên nhiên kỳ thú làm con người cảm nhận cuộc sống an bình nhất. Côn Đảo ngày nay cũng đã có rất nhiều các khách sạn tốt với dịch vụ chu đáo, trong đó có những khách sạn Côn Đảo với tầm nhìn đẹp mê hồn. Cùng Land tour Côn Đảo khám phá những góc view ngây ngất du khách từ các điểm nghỉ dưỡng này nhé!

 

Tour Côn Đảo - Tour du lịch Côn Đảo - Khách sạn Côn Đảo - Six Senses

 

Ảnh: Du lịch Côn Đảo - Khách sạn Côn Đảo: Phòng ngủ của Six Senses có view hướng ra biển cực đẹp

 

Sixsences Côn Đảo resort 5 sao nằm ở biển Đất Dốc (Côn Đảo) là lựa chọn tuyệt vời để tĩnh dưỡng khi  du lịch Côn Đảo. Khách sạn có các phòng và biệt thự hướng biển với cảnh quan tuyệt đẹp.

 

Tour Côn Đảo - Tour du lịch Côn Đảo - Khách sạn Côn Đảo - Six Senses

 

Ảnh: Du lịch Côn Đảo - Khách sạn Côn Đảo: Phòng tắm tại Six Senses resort

 

Tour Côn Đảo - Tour du lịch Côn Đảo - Khách sạn Côn Đảo - Six Senses

 

Ảnh: Du lịch Côn Đảo - Khách sạn Côn Đảo: Hồ bơi Six Senses Côn Đảo resort


Nếu bạn muốn ở khách sạn Côn Đảo gần kề bãi biển, có tầm nhìn hướng ra biển xanh đang vẫy gọi, thì Côn Đảo resort có địa chỉ tại số 8 Nguyễn Đức Thuận, cách trung tâm thành phố  Côn Đảo 2 km là một lựa chọn dành cho du khách nghỉ chân tìm kiếm sự thoải mái, tiện nghi ở Côn Đảo và không gian giữa biển rừng.

 

Tour Côn Đảo - Tour du lịch Côn Đảo - Khách sạn Côn Đảo - Côn Đảo resort

 

Ảnh: Du lịch Côn Đảo - Khách sạn Côn Đảo nằm kề biển

 

Côn Đảo Sea Travel cũng là một khách sạn hướng ra biển có địa chỉ tại số 6 Nguyễn Đức Thuận. Khách sạn Côn Đảo Sea Travel cung cấp các dịch vụ, và tiện nghi tốt cho chuyến khám phá Côn Đảo, đi tour du lịch Côn Đảo của bạn. Khách sạn gần gũi và thân thiện với thiên nhiên, có bãi biển riêng, cùng sân vườn đem đến cho bạn sẽ thoải mãi dễ chịu.

 

 

Nằm ở số 2, Nguyễn Đức Thuận, biển An Hải, khách sạn Côn Đảo Camping hotel là điểm lý tưởng cho du khách nghỉ chân trong hành trình du lịch Côn Đảo. Vị trí và cảnh quan ở khách sạn rất tuyệt vời với nhiều cây xanh, không khí thoáng đãng, có bãi biển riêng, với bãi cát trắng đẹp. Tuy nhiên bãi biển ở đây sâu, nên nếu bạn không biết bơi thì cần chú ý cẩn thận.

 

Du lịch Côn Đảo - Khách sạn Côn Đảo

 

Ảnh: Kinh nghiệm du lịch Côn Đảo: Nhà nghỉ, khách sạn Côn Đảo - Côn Đảo Camping Hotel

 

Các khách sạn Côn Đảo trên đều có dịch vụ đưa đón tại sân bay. Nếu chưa kịp đặt phòng, bạn có thể book ngay tại các quầy đại diện khách sạn tại sân bay.

 

Land tour Côn Đảo - Tour du lịch Côn Đảo  - Khách sạn Côn Đảo Camping

 

Ảnh: Khách sạn Côn Đảo Camping


Bạn có thể xem thêm về 11 nhà nghỉ, khách sạn Côn Đảo bình dân, giá rẻ tại đây:  Khách sạn Côn Đảo

Tham khảo một số  Tour du lịch Côn Đảo của Land tour Côn Đảo tại đây: Tour Côn Đảo để dành cho bản thân và gia đình bạn bè những chuyến nghỉ dưỡng với các khách sạn tốt và trong không gian thiên nhiên hoang sơ trong lành, thỏa thích tắm biển, ngắm san hô, câu cá, xem rùa vích và tham quan, tìm hiểu lịch sử qua các di tích.


(Theo: Hoàng Thị Lương - Landtourcondao.com)

Keywords: côn đảo, tour côn đảo, du lịch côn đảo, tour du lịch côn đảo, kinh nghiệm du lịch Côn Đảo, khách sạn côn đảo
Description: Mix Tourist - Land tour Côn Đảo cung cấp dịch vụ du lịch Côn Đảo